1. Máy hút mùi Bosch
Máy hút mùi Bosch chính hãng tuân thủ chặt chẽ các quy trình hút khử mùi nhà bếp theo tiêu chuẩn của Đức, toàn bộ động cơ của máy được bọc 1 lớp nhựa đặc biệt để bảo vệ khỏi hơi ẩm. Máy hoạt động ổn định, êm mang đến cho gia đình bạn bầu không khí sạch sẽ, thông thoáng.

2. Máy hút mùi Fagor
Những model khử mùi Effisilent mới của Fagor sẽ mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất hút và độ ồn, chỉ với 35 dBA – mức thấp nhất trên thị trường, bạn hầu như không nghe thấy khi máy hoạt động, đây là chiếc máy hút khử mùi êm và hoàn hảo nhất. Nhờ động cơ được bố trí ở phía trên cao, với các lá chắn âm thanh ngăn sự rung chuyển do động cơ tạo ra, kết quả là: một không gian êm dịu hơn, không tiếng ồn giúp bạn được tận hưởng sự thanh bình và yên tĩnh.

3. Máy hút mùi Teka
Cũng giống như thương hiệu máy hút mùi Bosch cao cấp, với thế hệ máy hút khói khử mùi thông minh mới của Teka được kiểm soát hoàn hảo sao cho có thể dung hòa được tốc độ hút khử mùi tối ưu và độ ồn thấp lý tưởng với độ ồn tối đa 40 – 45 dB ( ngang với độ ồn của 2 người nói chuyện mức độ bình thường với nhau ) nên máy hoạt động rất êm.

4. Máy hút mùi Munchen
Khi động cơ của máy hoạt động thì tiếng ồn phát ra khá nhỏ mặc dù máy đang chạy ở mức công suất hoạt động lớn nhất thì độ ồn của máy vẫn chỉ dừng tại con số 48db.

5. Máy hút mùi Cata
Máy có hệ thống chống ồn đã được cấp bằng sáng chế giúp giảm độ ồn tới 70% so với các dòng sản phẩm khác.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

——–
CareHome – Chuyên gia bảo trì bảo dưỡng điện tử điện lạnh.
Hotline liên hệ đặt lịch bảo trì bảo dưỡng: 0963 909 889/ 024 66 89 6767/ 024 668 99 333
Email liên hệ, chăm sóc khách hàng: contact@carehome.vn/ carehome.contact@gmail.com
Truy cập website Carehome: https://carehome.vn/
Truy cập cộng đồng Facebook: https://www.facebook.com/carehomevn/
Ghé thăm chúng tôi: Số 1, Ngõ 19, Phố Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.