[CÂU HỎI TỪ KHÁCH HÀNG] CÁCH NÀO TỰ SỬA MÁY GIẶT KHÔNG VẮT KHÔ ĐƯỢC QUẦN ÁO?

Dạo này máy giặt nhà tôi gặp lỗi không vắt được quần áo. Dù tôi đã chỉnh lại chế độ giặt, kê máy lại trên bề mặt phẳng nhưng vẫn bị lỗi này.

Xin CAREHOME tư vấn giúp: Máy giặt nhà tôi lồng đứng, bị lỗi không vắt được quần áo. Nhiều hôm giặt xong mà quần áo vẫn ướt sũng như khi giặt tay. Hoặc có lúc máy không chạy hết chu kỳ, đang xả nước thì ngừng. Mấy lần tôi gọi thợ đều bị “chém đẹp”. Các bạn tư vấn giúp tôi nó bị lỗi gì và có thể tự sửa được không ạ?

Cảm ơn.

[#CAREHOME TRẢ LỜI]

Lỗi này hoàn toàn có thể sửa được mà không cần thợ. Bạn có thể đọc ghi chú trên tem dán trên máy để biết cách vệ sinh máy. Chủ yếu là bạn phải làm vệ sinh lưới phía sau thân máy nơi lấy nước vào máy giặt.

Vì lâu ngày bạn không vệ sinh nên trên lưới đọng lại nhiều cặn và có thể có ghỉ sét, bạn cần sử dụng bàn chải đánh răng cũ để đánh sạch và loại bỏ cặn, có như vậy thì việc cấp nước mới đủ và việc giặt mới diễn ra như chương trình tự động đã được lập trình của máy. Lỗi bạn gặp phải là do nước cung cấp không đủ nên việc giặt tốn nhiều thời gian cho nên máy hoạt động không như ý muốn, do đó vắt cũng không khô được.

#Bảotrìđiệnlạnh #Bảotrìđiệnlạnhtạinhà
#Bảotrìđiềuhòa #Bảotrìmáylạnh #Bảodưỡngđiềuhòa
#Bảotrìmáygiặt #Bảotrìmáygiặttạinhà #BảotrìmáygiặttạiHàNội
#Bảotrìtủlạnh #Bảotrìtủlạnhtạinhà #BảotrìtủlạnhtạiHàNội
#Bảotrìmáyhútmùi #Bảotrìquạt
#Máygiặt #Điềuhòa #Máyhútmùi #Quạt #Tủlạnh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản