[CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT] Thriive – quỹ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng sản xuất, tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Đến nay, Thriive đã có hàng loạt các trụ sở tại Ketchum, bang Idaho, Hoa Kỳ, hoạt động tại 5 nước khác nhau trên thế giới là Kenya, Palestine, Nicaragua, Guatemala và Việt Nam (Huế và Hà Nội).

Đi lên từ những ngày đầu, #CAREHOME đã song hành cùng Thriive trong việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Việc ưu tiên tuyển dụng những người khuyết tật và đào tạo họ trở thành nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao luôn được CAREHOME quan tâm hàng đầu.

Tiêu biểu trong số đó có anh Nguyễn Văn Hiếu là một khuôn mặt rất quen thuộc trong đội ngũ nhân viên của CAREHOME: Anh Hiếu là một người điếc bẩm sinh, và hạn chế trong giao tiếp bằng lời, vì lẽ đó việc giao tiếp với anh gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên từ ngày được làm việc tại CAREHOME anh đã tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống, anh luôn vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Anh nói: “Hiếu cảm thấy hạnh phúc với sự đóng góp nhỏ của mình trong công việc hàng ngày của công ty có ích cho mỗi gia đình mà Hiếu đã đến”..

Mỗi một đơn hàng của bạn là một động lực để CAREHOME cũng như các Kỹ thuật viên Khiếm thính của chúng tôi vững bước trên con đường đã chọn, đang đi và mong cầu “ Gia đình là nơi Hạnh Phúc bắt đầu và Tình Yêu không bao giờ kết thúc”, góp phần xây dựng cho nhân tố đầu tiên là “Nhà – Gia đình” của xã hội luôn bền vững.

NÀO! HÃY HÀNH ĐỘNG CÙNG CHÚNG TÔI!

📞 GỌI NGAY TỚI SỐ (04) 6689 6767 hoặc (04) 6668 9333

🏠 VĂN PHÒNG TRỤ SỞ: Số 1, ngõ 19, Phố Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

🌏 WEBSITE: http://Carehome.vn/

#Bảotrìđiệnlạnh #Bảotrìđiệnlạnhtạinhà
#Bảotrìđiềuhòa #Bảotrìmáylạnh#Bảodưỡngđiềuhòa
#Bảotrìmáygiặt #Bảotrìmáygiặttạinhà#BảotrìmáygiặttạiHàNội
#Bảotrìtủlạnh #Bảotrìtủlạnhtạinhà#BảotrìtủlạnhtạiHàNội
#Bảotrìmáyhútmùi #Bảotrìquạt
#Máygiặt #Điềuhòa #Máyhútmùi #Quạt #Tủlạnh#Từthiện

 viber image