CareHome tiến hành bảo trì bình nóng lạnh tại khu chung cư đã đi vào vận hành được 4 năm nhận thấy, hầu hết các thiết bị trong bình đều bị hiện tượng: Oxi hóa mô ve dây cấp nguồn điện, dây cấp nguồn đèn báo.

Thiết bị được tháo ra để bảo trì thì các chân cọc đốt đã bị oxi hóa lớp cách điện (lớp bảo vệ cọc đốt với mặt bích), hiện tượng này xảy ra do bình nóng lạnh lâu không được bảo trì, lớp cặn bám dầy và thanh đốt phải làm việc nhiều hơn bình thường rất nhiều.

Cùng với môi trường nóng ẩm đó, gioăng cao su bám quanh mặt bích cũng bắt đầu bị dạn và nứt, nguy cơ dò nước và chập cháy điện rất cao.

Những chiếc bình tần suất sử dụng nhiều, chưa một lần bảo trì trong 3 năm đến 4 năm, CareHome được gọi đến kiểm tra và bảo trì thì luôn gặp hiện tượng hỏng rơ le nhiệt và rơ le chống cạn, oxi hóa chân cọc đốt gây dò điện, thanh magie ăn mòn 60%~70%, oxi hóa dây cấp nguồn v.v.v…

Gần như phải thay hết cả bộ ruột của bình, còn giữ được mỗi vỏ, vậy nếu bình nóng lạnh nhà bạn được bảo trì sục rửa định kỳ, thì hiện tượng hỏng đồng loạt như vậy sẽ không xảy ra, nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ cũng sẽ không xảy ra.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và cần gọi dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh vui lòng gọi 1900 2525 56 hoặc 0963 909 889 sẽ được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ dặt lịch bảo trì hoặc qua các kênh:

Truy cập cộng đồng Facebook: https://www.facebook.com/carehomevn

Email liên hệ, chăm sóc khách hàng: contact@carehome.vn / carehome.contact@gmail.com

Website: https://carehome.vn

Công ty Cổ phần Xây dưng và Chăm sóc nhà CareHome luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ghé thăm chúng tôi: Số 1, Ngõ 19, Phố Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.