Trong thời đại ngày nay chiếc máy giặt đã trở nên thông dụng và trở thnh vật dụng không thể thiếu trong các hộ gia đình hiện đại. Bên cạnh rất nhiều dòng máy giặt nổi tiếng như Samsung, Panasonic hay Electrolux, chiếc máy giặt Fagor với nhiều tính năng độc đáo sẽ thay bạn chăm chút áo quần được sạch hơn, và có thể tiết kiệm tối đa lượng nước trong mỗi lần giặt. Vậy liệu bạn đã biết đến dòng sản phẩm nhiều tiện năng hữu ích như máy giặt Fagor chưa? Dịch vụ chuyên sửa máy giặt tại nhà Carehome.vn ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm này.

  1. Máy giặt công nghiệp Fagor là gì?

Đây là một trong những dòng máy giặt mới đa dạng với nhiều ưu điểm vượt trội khác nhau từ tính năng sử dụng đến công suất.

Dòng máy giặt công nghiệp mới này sử dụng những công nghệ tân tiến kết hợp với các chất liệu tốt nhất giúp tiết kiệm nước và điện năng sử dụng. Các chương trình giặt được cài đặt dễ sử dụng, thân thiện và phù hợp với tất cả các dòng sản phẩm từ giặt, sấy, giặt tự động.

Quy định vệ sinh nghiêm ngặt (RABC) yêu cầu máy mạnh và quá trình giặt đặc biệt trong bệnh viện, nhà ở, các dược phẩm, ngành công nghiệp mỹ phẩm và hạt nhân, trại giam, máy giặt vắt FAGOR cung cấp một phạm vi rộng lớn được ghi nhận về độ bền, tốc độ xoay cao và cài đặt dễ dàng, với dung lượng từ 16 kg đến 100 kg, hoàn hảo để đáp ứng các nhu cầu của một thị trường cụ thể và đòi hỏi cao. Với những ưu thế trên cộng thêm hiệu suất hàng đầu đã giúp cho sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Hình ảnh minh họa dòng máy giặt Fagor

  1. Ưu điểm vượt trội của máy giặt Fagor

Áo quần sạch nhanh

Quần áo sẽ đươc làm sạch hiệu quả hơn với máy giặt Fagor

Máy giặt Fagor hiện là nhanh nhất trên thị trường do máy giặt Fagor tự xác định được lượng đồ giặt từ đó chỉ bơm một lượng nước vừa đủ, mọi chu trình giặt đều phù hợp nên tiết kiệm được 57% so với các máy giặt cùng loại trên thị trường.

Với thế hệ máy giặt mới, công nghệ Effisilent giảm rung, chống ồn của Fagor ít hơn tới 50% so với mức trung bình trên thị trường.

Không chỉ là những chiếc máy giặt chạy nhanh nhất mà Fagor còn luôn đạt các xếp hạng cao nhất về hiệu quả giặt sạch nhất cũng như tiết kiệm điện năng nhất, hạng A+++ của Châu Âu.

Xác định lượng đồ giặt chính xác (Công nghệ VarioScan)

Hệ thống cảm biến Eco-sensor điện tử cùng công nghệ siêu việt VairoScan giúp đếm chính xác khối lượng đồ giặt để điều chỉnh lượng nước vừa đủ, nhờ đó tiết kiệm 45% lượng nước cũng như năng lượng tiêu hao. Điều này có nghĩa là bạn không cần thiết phải đợi cho đến khi đầy quần áo trong máy giặt thì mới bắt đầu giặt, bạn có thể khởi động máy giặt bất cứ khi nào bạn muốn dù chỉ có một đôi vớ hay một chiếc khăn tắm mà không lo tốn nước và điện năng.

Tiết kiệm nước và tiết kiệm điện (Công nghệ Saver – System)

Fagor cam kết luôn nghiên cứu & phát triển những sản phẩm hiệu quả nhất trên thị trường. Hệ thống Saver – System giúp giảm thiểu lượng tiêu thụ nước và điện năng.

Không chỉ là những chiếc máy giặt chạy nhanh nhất mà Fagor còn luôn đạt các xếp hạng cao nhất về hiệu quả giặt sạch nhất cũng như tiết kiệm điện năng nhất, hạng A+++ hoặc A+++-10% của Châu Âu.

Trên đây là bài viết giới thiệu máy giặt Fagor với nhiều tính năng vượt trội và làm sạch quần áo cho bạn hiệu quả hơn. Hi vọng bài viết đã cho bạn thêm thông tin tham khảo về dòng máy giặt mới và hiện đại này.

Bài trí căn nhà thêm đẹp cũng là một cách làm đẹp cho tâm hồn và nâng cao chất lương cuộc sống. Vì thế dù có bận bịu đên mấy, bạn cũng nên dành chút thời gian để trang trí không gian sống nhé!

Công ty cổ phần XÂY DỰNG VÀ CHĂM SÓC NHÀ CARE HOME luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và cần gọi dịch vụ bảo dưỡng máy giặt vui lòng gọi 1900 2525 56 hoặc 0963 909 889 để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua các kênh:

Facebook: https://www.facebook.com/carehomevn/

TEL : ‎1900 2525 56 hoặc 0963 909 889

Email: contact@carehome.vn / carehome.contact@gmail.com

Website: https://carehome.vn/

Các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://fix.com.vn/cham-chut-quan-ao-cho-ban-voi-may-giat-fagor/