Một khách hàng nữ khi sử dụng dịch vụ làm một thiết bị đầu tiên (chị chọn máy giặt) sẽ được tặng một thiết bị trong lần bảo trì tiếp theo (chị đã chọn hút mùi bếp) chia sẻ:
Hút mùi bếp nhà chị hỏng lâu rồi, tính ra chị mới dùng được hơn ba năm, nhưng từ lâu nó cũng không chạy. Chị cũng chẳng biết gọi ai để kiểm tra hay sửa, vì tính chất công việc của hai vợ chồng cũng bận, thường xuyên về muộn, về đến nhà cơm nước con cái xong là không còn thời gian khác nên cũng kệ, lâu coi nó như vật trang trí cho căn bếp được đầy đủ. Khi biết CareHome có bảo trì thiết bị, chị chọn hút mùi vì biết đâu nó sẽ hoạt động được.
CareHome đã tháo ra kiểm tra, cả hai lưới lọc nhà chị đều bị bít kín bởi một lớp dầu, hai lõi than hoạt tính tương tự, còn trên vi mạch điều khiển công suất to nhỏ của tốc độ quạt hút đã bị cháy tụ do lớp dầu mỡ bao kín chân. Chúng tôi đã liên hệ tới hãng sản xuất để mua vi mạch thay thế nhưng được hãng báo đây là hàng nhập khẩu số lượng hạn chế nên kg có linh kiện thay thế. Giải pháp CareHome đưa ra sẽ đấu trực tiếp dây nguồn điện vào quạt hút, hút mùi nhà khách hàng sẽ dùng lại được nhưng với một công suất quạt gió. Khách hàng rất vui vẻ đồng ý, vì như vậy chị vẫn sử dụng được chiếc hút mùi cho bếp đỡ mùi thức ăn mà không chỉ để làm cảnh nữa.

Không có văn bản thay thế tự động nào.