Mùa đông đá đến rất gần và nhu cầu sử dụng nước nóng ngày một tăng cao. Sau đây, CareHome sẽ giới thiệu đến các bạn những lợi ích không tưởng khi tắm bằng nước nóng nhé:

Tắm bằng nước nóng giúp tăng cường sức khỏe
Việc tắm bằng nước nóng sẽ giúp cơ thể bạn được thư giãn, sức khỏe được tăng cường và duy trì được trí nhớ tốt hơn đấy. Sau khi tắm bằng nước nóng xong bạn sẽ cũng tự cảm nhận được cơ thể mình khỏe khắn, sảng khoái hơn.

Bạn nên tắm bằng nước nóng dần lên và tránh sử dụng nước quá nóng có thể làm bạn bị bỏng và không tốt với sức khỏe sinh lí của nam giới nhé.

Giúp làm da đẹp hơn
Tắm bằng nước nóng từ bình nóng lạnh sẽ giúp da mở rộng lỗ chân lông, chính việc đó sẽ giúp da bạn hấp thụ các dưỡng chất làm đẹp da được tốt hơn, đặc biệt là vào mùa đông hanh và khô.

Tẩy tế bào chết nhờ tắm bằng nước nóng
Tắm bằng nước nóng sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết dễ dàng hơn, lỗ chân long nở ra làm việc tẩy da chết được sạch hơn.

Nước ấm chỉ nên dùng cho những người da nhờn. Còn những người da khô, thì không nên, bởi chúng sẽ “rửa trôi” lớp dưỡng da thiên nhiên (lipid trên da) khiến da càng khô hơn.

Giảm nghẹt mũi và cảm cúm
Hơi nước nóng từ việc tắm bằng nước nóng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ thở, thoải mái hơn, Với 10-15 phút sẽ giúp bạn thoát khỏi đờm, loại bỏ các kích thích niêm mạc, chữa ho, viêm mũi hiệu quả giảm các triệu chứng nghẹt mũi và cảm cúm. Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu để có thể tăng tính hiệu quả của hơi nước nóng và giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

Làm giảm đau đầu, đau nửa đầu
Nguyên nhân của việc đau đầu, đau nửa đầu là do các dây thần kinh bị co lại, việc tắm bằng nước nóng sẽ giúp làm giãn các tĩnh mạch và dây thần kinh giúp máu lưu thông dễ hơn và giảm triệu chứng đau đầu

Giảm đau cơ bắp và đau khớp
Cũng tương tự như việc làm giảm đau đầu thì tắm bằng nước nóng làm mạch máu được lưu thông giúp cơ bắp và các khớp vận động giảm đau nhanh chóng.

Việc tắm bằng nước nóng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn phải không nào, hãy duy trì việc tắm bằng nước nóng hàng ngày giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh bạn nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu và cần gọi dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh vui lòng gọi 1900 2525 56 hoặc 0963 909 889 sẽ được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ dặt lịch bảo trì hoặc qua các kênh:

Truy cập cộng đồng Facebook: https://www.facebook.com/carehomevn

Email liên hệ, chăm sóc khách hàng: contact@carehome.vn / carehome.contact@gmail.com

Website: https://carehome.vn

Công ty Cổ phần Xây dưng và Chăm sóc nhà CareHome luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ghé thăm chúng tôi: Số 1, Ngõ 19, Phố Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.