Đa số khi chọn mua máy giặt mọi người đều xem kỹ lồng giặt loại như thế nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết loại lồng giặt nào tốt và tiết kiệm nước nhất. Lồng giặt có ý nghĩa quan trọng đến việc tiết kiệm lượng nước cho máy giặt. Hiện nay trên thị trường có ba loại lồng giặt phổ biến: lồng giặt đứng, lồng giặt ngang, lồng nghiêng.

Máy giặt lồng đứng: là loại máy giặt có lồng giặt thẳng đứng, máy giặt hoạt động nhờ chuyển động của mâm giữa quay tạo nên dòng xoáy nước, qua đó làm quần áo sạch. Tuy nhiên, đối với loại lồng giặt đứng yêu cầu khi giặt nước phải được xả đầy ngập quần áo thì mới giặt sạch được. Chính vì vậy, máy giặt lồng đứng thường tốn nước hơn máy giặt lồng ngang và lồng nghiêng.

Máy giặt lồng ngang: có lồng giặt được đặt nằm ngang. Với máy lồng ngang, quần áo được làm sạch bằng các chuyển động theo chiều thẳng đứng, tung lên hạ xuống và bằng ma sát với thành máy. Mức nước chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt. Điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm được 60% lượng nước so với máy giặt thông thường.

Máy giặt lồng nghiêng: là loại máy giặt lồng giặt được thiết kế nằm nghiêng (nghiêng 1 góc 10 độ so với chiều thẳng đứng. Lồng giặt nghiêng có khả năng vận động xoay 3 chiều làm quần áo được chuyển động theo 3 chiều khác nhau. Chính vì vậy, lồng giặt nghiêng có khả năng tiết kiệm nước lên đến 10% lượng nước tiêu thu so với máy giặt lồng đứng. bên cạnh đó, lồng nghiêng còn có chế độ xả phun sẽ tiết kiệm 22% lượng nước sau khi giặt.

Trong hình ảnh có thể có: nến và văn bản

——–
CareHome – Chuyên gia bảo trì bảo dưỡng điện tử điện lạnh.
Hotline liên hệ đặt lịch bảo trì bảo dưỡng: 0963 909 889
Truy cập website Carehome: https://carehome.vn/
Truy cập cộng đồng Facebook: https://www.facebook.com/carehomevn/

#Bảotrìđiệnlạnh #Bảotrìđiệnlạnhtạinhà #Bảotrìđiềuhòa #Bảotrìmáylạnh #Bảotrìmáygiặt #Bảotrìbìnhnónglạnh #Bảotrìhútmùibếp #Bảotrìquạtmáy #Điềuhòa #Máygiặt #Bìnhnónglạnh #Hútmùibếp #Quạtmáy #CareHome