Tùy theo nhu cầu cá nhân mà bạn đưa ra quyết định giữa 2 loại bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp.

  • Nếu phòng tắm nhà bạn tương đối bé và không có tường bê tông trống thì nên chọn bình nóng lạnh trực tiếp cho nhỏ gọn và an toàn.
  • Bên cạnh đó, nếu nhà bạn có bồn tắm thì nên sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp để khai thác tối đa sự tiện dụng của nó.Số lượng thành viên trong gia đình cũng ảnh hưởng đến quyết định khi chọn mua bình nóng lạnh.
  • Nếu nhà bạn đông người, từ 5 đến 8 người, thì nên chọn mua bình nóng lạnh gián tiếp để có đủ nước tắm cho cả nhà mà vẫn tiết kiệm điện năng.
  • Nếu gia đình nhỏ, nhu cầu sử dụng nước nóng vừa phải, tần suất sử dụng liên tục không có nên chọn bình nóng lạnh trực tiếp cho tiết kiệm.
  • Bạn cũng nên xem xét áp lực nước của nhà mình trước khi chọn mua bình nóng lạnh, nếu áp lực nước yếu thì bạn có thể chọn bình nóng lạnh trực tiếp có bơm trợ lực hoặc bình nóng lạnh gián tiếp để nước chảy ra ổn định.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và cần gọi dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh vui lòng gọi 1900 2525 56 hoặc 0963 909 889 sẽ được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ dặt lịch bảo trì hoặc qua các kênh:

Truy cập cộng đồng Facebook: https://www.facebook.com/carehomevn

Email liên hệ, chăm sóc khách hàng: contact@carehome.vn / carehome.contact@gmail.com

Website: https://carehome.vn

Công ty Cổ phần Xây dưng và Chăm sóc nhà CareHome luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ghé thăm chúng tôi: Số 1, Ngõ 19, Phố Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.