“Nên mua nồi chiên không dầu loại nào?” là câu hỏi phổ biến nhất trong các cộng đồng về nồi chiên không dầu. Thị trường bây giờ tính nhẩm có mấy chục loại nồi chiên không dầu với các mức giá khác nhau, từ vài trăm cho tới chục triệu.

Vì vậy tùy theo nhu cầu sử dụng và mức tài chính của gia đình mà lựa được nồi phù hợp. Tốt nhất và không lăn tăn tài chính thì dùng nồi chiên không dầu Philips, hoặc thấp hơn có Tefal, Lock&Lock, Sharp,.. Dùng hàng có thương hiệu thì yên tâm hơn, lại được bảo hành đầy đủ chính hãng.

Tefal chống dính tốt nên sẽ không sợ bong tróc lớp chống dính bám vào đồ ăn gây hại cho sức khỏe.

Ở mức tài chính thấp hơn có thể dùng hàng nội địa Hàn Quốc, có các loại Casamom và Dio, nhiệt đều, chống dình tốt, không bị khô. Hàng Nhật thì có nồi Kenta chống dính, không có mùi nhựa, tốt cho sức khoẻ.

Ngoài ra có nồi Rapido chín nhanh, chín đều, nhìn nồi xinh, vừa với không gian bếp, bảo hành 12 tháng.

Nên dùng nồi chiên không dầu nào

Ảnh nồi chiên không dầu Philips

Tiếp sau câu hỏi “Nên mua nồi chiên không dầu loại nào?” là lưu ý nồi chiên không dầu mới cần được vệ sinh sạch sẽ. Vệ sinh nồi chiên không dầu mới mua rất dễ, bạn lấy nước rửa bát với bông rửa bát mềm hoặc miếng lưới rửa sạch khay chiên và giỏ chiên là được. Sau đó bạn lấy miếng khăn mềm ẩm lau hết bên trong bên ngoài rồi để khô là xong.

Nguồn CareHome

Fanpage: @CareHome