• Sau một thời gian sử dụng bình nóng lạnh có những dầu hiệu như: đèn báo trên thân máy chuyển sang màu đỏ nhưng sau một thời gian sử dụng thấy nước vẫn không nóng hoặc nước trong bình có nóng nhưng rất nhanh nguội, bình bị rò rỉ nước, chế độ điều chỉnh nước không hoạt động… Đấy cũng chính là thời điểm chiếc bình nước nóng của gia đình bạn cần phải bảo dưỡng, sửa chữa.
  • Chu kỳ bảo dưỡng cho một chiếc bình nước nóng thường là một năm hoặc hai năm một lần. Điều này phụ thuộc rất cao vào chế độ nguồn nước nơi gia đình bạn sử dụng. Nếu nguồn nước nơi bạn sử dụng có chứa nhiều tạp chất kim loại hoặc đá vôi kèm với tần suất sử dụng nhiều bạn nên bảo dưỡng, xả cặn đáy bình đều đặn từ 3 – 6 tháng 1 lần.
  • Ngoài ra một điều bạn cần lưu ý nữa đó chính là thanh Magie được tích hợp hầu hết trong các bình tắm nước nóng hiện nay. Nếu sau thời gian sử dụng nhất định trong môi trường nước có chứa nhiều kim loại thanh Magie có xu hướng bị ăn mòn hết điều này khiến những lớp cặn canxi có xu hướng bán vào thành bình ăn mòn vỏ bình gây rò nước. Nguy hiểm hơn là làm rò thanh điện trở của cọc đốt gây rò điện ra bên ngoài.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và cần gọi dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh vui lòng gọi 1900 2525 56 hoặc 0963 909 889 sẽ được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ dặt lịch bảo trì hoặc qua các kênh:

Truy cập cộng đồng Facebook: https://www.facebook.com/carehomevn

Email liên hệ, chăm sóc khách hàng: contact@carehome.vn / carehome.contact@gmail.com

Website: https://carehome.vn

Công ty Cổ phần Xây dưng và Chăm sóc nhà CareHome luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ghé thăm chúng tôi: Số 1, Ngõ 19, Phố Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.