Tâm sự của chị Trần Hồng Nhung tại Cộng đồng Review Nồi Chiên Không Dầu. Chị Nhung chia rằng rằng mình là người khá lười nấu ăn và nồi chiên không dầu tiện lợi cho người ngại nấu ăn như mình.

“Gần đây mọi người ở nhà tránh dịch ai cũng thích mua nồi chiên không dầu về dùng. Em thì mê tít luôn rồi. Quá hợp lý với người lười nấu ăn cho em. Và vô cùng sợ mùi dầu mỡ. Gần như em rất ghét phải món rán.
Hôm vừa rồi thấy lazada sale nên em đã bon chen làm 1 em nồi chiên không dầu lock&lock 691 về. Quá ưng luôn với giá tiền 2 triệu 8. Sau khi mua về e chăm đi tìm hiểu làm các món ăn hơn 😋. Chồng với con lại được ăn ngon ngày
Đây là lò nướng kết hợp chiên không dầu với 10 chế độ chiên khác nhau phù hợp với từng món ăn, kèm máy có lòng xoay để chiên khoai tây hoặc mấy món nhỏ cần đảo đều liên tục, xiên gà để nướng gà nguyên con. giúp gà quay đều chín đều vàng đều.
Máy có thể chiên, nướng cùng lúc 3 tầng giúp rút ngắn thời gian. Máy còn có thể làm bánh, sấy trái cây nữa tiện vô cùng.
Mới được khai sáng mong rằng vào hội sẽ tìm hiểu được nhiều cách sử dụng để nấu được nhiều món ăn ngon thành công ngay từ lần đâu tiên.
Thật sự quyết định mua nồi chiên không dầu, Em chỉ nghĩ được món khoai tây chiên và xúc xích chiên không cần dầu. Em không nghĩ là cái nồi này có thể làm được nhiều món đến thế.
Nồi này ngoài giúp giảm dầu mỡ khi nấu nướng, nó còn làm giảm sức lao động cho các bà nội trợ, khiến cho công việc nội trợ trở nên nhàn nhã hơn và hứng thú hơn nữa.”
Để chế biến các món ăn ngon cho gia đình, CareHome khuyên quý khách hàng nên vệ sinh nồi chiên không dầu thường xuyên và kịp thời, tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
CareHome tổng hợp
Fanpage: @CareHome