Có nhiều loại quần áo theo khuyến cáo của nhà sản xuất không được giặt bằng máy nên các mẹ phải giặt tay, hay những vết bẩn cứng đầu cần phải giặt tay mới sạch được. Vì thế các nhà sản xuất đã phát mình thêm chức năng giặt tay trên máy giặt để các mẹ có thể sử dụng tiện lợi hơn. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ tập trung nói về dòng máy giặt mới mẻ, hiện đại này. Chi tiết thế nào hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới nha.

Công nghệ Wobble và bộ lọc xơ vải Magic Filter

Công nghệ Wobble giúp tạo ra các dòng nước đa chiều (trái phải, lên trên, xuống dưới), làm sạch sợi vải và giảm xoắn rối cho quần áo từ đó giúp bảo vệ sợi vải tốt hơn.

Bên cạnh đó, máy giặt Activ Dualwash còn có thêm bộ lọc xơ vải thông minh (Magic Filter) với kích thước lớn hơn giúp lọc sạch xơ vải, hạt bụi bẩn ra khỏi quần áo ngăn hoàn toàn việc cặn bột giặt bám lại sau khi giặt xong cũng như việc cặn bột giặt- xơ vải làm tắt nghẽn đường ống thoát nước.

Nhờ có khay giặt mà máy giặt làm sạch quần áo hiệu quả hơn

Khay giặt tay tiện lợi

Theo khảo sát, 61% phụ nữ có thói quen giặt sơ quần áo bằng tay trước khi cho vào máy giặt để xử lý những vết bẩn cứng đầu ở các “điểm chết” như nách, cổ áo, cổ tay,…

Khay giặt tay tiện lợi giúp bạn có thể gột sạch quần áo trước khi bỏ vào lồng giặt

Nhận ra điều đó, những nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu như Samsung đã cho ra đời chiếc máy giặt công nghệ mới với khay giặt tay tích hợp ngay trên nắp máy giặt và đường dẫn nước trực tiếp, thuận tiện cho việc giặt sơ các quần áo mỏng nhẹ với chất liệu nhạy cảm, dễ dàng loại bỏ vết bẩn cứng đầu trước khi đưa quần áo xuống lồng giặt.

Ngăn bột giặt Magic Dispenser không lo về cặn bột giặt

Cặn bột giặt luôn là một nổi ám ảnh khi quần áo đã giặt xong. Hiểu được điều đó, Samsung đã chế tạo ra ngăn bột giặt Magic Dispenser với 6 cánh quạt tích hợp nhằm tạo ra xoáy nước mạnh mẽ có thể hòa tan bột giặt từ đó giúp quần áo thẩm thấu bột giặt tốt hơn mà không lo ngại về cặn bột giặt (cánh quạt xoay với tốc độ 200 vòng/ phút nhờ vòi nước dẫn vào từ ngăn bột giặt, giúp hòa tan bột giặt tốt hơn 20% so với máy thông thường).

Bảng điều khiển trực quan và dễ điều khiển

Máy giặt Activ Dualwash sử dụng một bảng điều khiển đặt phía sau giúp tránh ma sát với quần áo khi dịch chuyển cũng như giúp việc quan sát trở nên trực quan hơn, cũng như làm nước hạn chế tiếp xúc vào. Bên cạnh đó các phím bấm cũng được thiết kế rõ ràng dễ sử dụng, giúp bạn đơn giản lựa chọn được chương trình giặt ưng ý nhất (có bảng hiển thị đèn LED màu xanh giúp dễ quan sát).

Bảng điều khiển dễ sử dụng có hỗ trợ song ngữ Anh- Việt

Bên cạnh các điểm trên, thì máy giặt Samsung Activ Dualwash còn là dòng máy giặt sử dụng động cơ truyền dẫn trực tiếp cũng như có khối lượng giặt lớn. Một số model máy giặt Samsung có khay giặt tay có thể tham khảo như: Máy giặt Samsung WA12J5750SP/SV 12 Kg, Máy giặt Samsung WA10J5710SG/SV 10Kg…

Tất cả những điều này đã giúp Samsung Activ Dulwash nhận được giải thưởng “cải tiến công nghệ yêu thích nhất” (giải thưởng Tin & Dùng 2015 giải thưởng thường niên do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức từ năm 2006) và giải thưởng Thiết kế Châu Á (Design For Asian Awards) do Trung Tâm Thiết Kế Hồng Kông (HKDC) bình chọn cho thiết kế ứng dụng xuất sắc nhất.

Công ty cổ phần XÂY DỰNG VÀ CHĂM SÓC NHÀ CARE HOME luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và cần gọi dịch vụ bảo dưỡng máy giặt vui lòng gọi 1900 2525 56 hoặc 0963 909 889 để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua các kênh:

Facebook: https://www.facebook.com/carehomevn

TEL : ‎1900 2525 56 hoặc 0963 909 889

Email: contact@carehome.vn / carehome.contact@gmail.com

Website: https://carehome.vn/