Cùng trao đổi giải pháp cho vấn đề nhức nhối của các bạn đang dùng nồi chiên Philips hoặc các dòng nồi khác như Bluestone, Lock n Lock…

Vệ sinh mayso nồi chiên không dầu Philips

Nồi chiên không dầu là cuộc cách mạng vĩ đại trong công cuộc nấu ăn của các chị em. Từ ngày có em nồi chiên chồng em khen em mang cả nhà hàng về nhà. Đồ ăn vừa ngon, nấu nướng lại nhàn. Bếp núc thì sạch sẽ.

Maiso nồi chiên không dầu philips

Mayso nồi chiên không dầu Philips

Dùng một thời gian ngó lên dây mayso mới thấy ôi sao dầu mỡ bắn bẩn két lại kinh khủng đến thế.

Thực sự là nỗi ám ảnh của rất nhiều gia đình.khi phải tháo tung cả nồi ra mới vệ sinh được, thậm chí phải gọi thợ đến vệ sinh. Có bạn thò tay vào vệ sinh còn xước xát.

Vậy các anh chị em có giải pháp gì cho vấn đề nhức nhối này cùng chia sẻ nha.

Giải pháp em chia sẻ với mọi người là sử dụng sản phẩm chắn dầu

Chất liệu: inox cao cấp 304 (1000 năm không rỉ)

Sử dụng chắn dầu theo hướng dẫn sau sẽ đạt hiệu quả tốt nhất

Bước 1: Làm chín sâu :Nướng đồ ăn ở nhiệt độ 130-150 độ trong 20-30 phút tuỳ kích thước đồ chiên.

(Chưa cần sử dụng chắn dầu, vì ở mức nhiệt độ này dầu mỡ không bắn lên mayso)

Bước 2: Làm giòn, làm màu: dùng chắn dầu.

Nướng tiếp đồ ăn ở 180- 200 độ 5-10 phút (ở mức nhiệt độ cao, dầu mỡ sẽ bắn bẩn lên mayso rất khó vệ sinh, giao đoạn này bạn nên dùng chắn dầu sẽ rất hiệu quả).

Chỉ sử dụng chắn dầu khi thực sự cần thiết sẽ không gây cản nhiệt

Có 2 sự lựa chọn để các bạn cân nhắc

Chắn dầu của hãng Philips sản xuất chất liệu inox 304 giá 1.500.000 (order từ Đức về Việt Nam) chỉ có size cho nồi xxl

Tấm chắn dầu hãng Philips sản xuất

Tấm chắn dầu hãng Philips sản xuất

Chắn dầu của Việt Nam sản xuất bằng chất liệu inox 304 giá 320.000 có đủ tất cả các size cho các dòng nồi của Philips

Tấm chắn dầu Việt Nam sản xuất

Tấm chắn dầu Việt Nam sản xuất

Hình thức: 2 sản phẩm có mẫu mã tương đương nhau

Tác dụng: độ cản bắn dầu như nhau

Các bạn thắc mắc có lỗ thế kia liệu có ăn thua gì không?

Mình đã test sản phẩm như sau:

Nướng đồ ăn không dùng chắn dầu: mayso ướt đẫm dầu

Nướng đồ ăn dùng chắn dầu: mayso khô reng, có một vài nốt dầu nhó phía ngoài cùng rất dễ lau chùi.

Nồi nhà bạn nào bị bốc khói chính là do dầu bắn ướt nhiều lên mayso nhé.

Một note cho các bạn:

Vệ sinh nồi chiên không dầu định kỳ cả trong lẫn ngoài

Vệ sinh nồi chiên không dầu bằng baking soda theo đúng hướng dẫn của hãng Philips.

Tuyệt đối không dùng các chất tẩy mạnh có tính ăn mòn cao không những ảnh hưởng đến tuổi thọ nồi chiên mà còn không tốt cho sức khỏe người dùng.

Nguồn Thư Nguyễn Hội sử dụng nồi chiên không dầu Philips, Klarstein và Tefal