Bạn cho đồ vào máy giặt. Điều chỉnh chế độ phù hợp. Sau đó đợi máy tắt rồi mở cửa lấy đồ ra phơi

Nhưng chuyện gì thế này ? Nước trong máy vẫn còn nguyên.
Máy giặt của bạn đã chưa thực hiện chức năng vắt.
Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không vắt ở máy giặt mà bạn có thể tham khảo.

– Đường ống cấp nước của máy giặt bị tắt
Bạn cần kiểm tra đường ống nước xem có phải đường ống bị tắt nghẽn làm cho nước không lưu thông được không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố gắng làm cho nó thông trở lại hoặc là bạn cần thay đường ống mới.
Bên cạnh đó cần kiểm tra luôn van cấp nước và bộ phận lưới lọc tại đầu cấp nước máy giặt có bị bẩn, tắt nghẽn hay không.

– Cửa máy giặt đóng không kín
Một lần nữa, tương tự như lỗi máy giặt không chạy, bạn cần kiểm tra xem cửa máy giặt có đang được đóng kín hay không. Có thể phần cửa bị lỏng, bị gãy hoặc bị đất cát dính vào. Nếu vậy cửa bị hư thì bạn cần liên hệ với nhà sản xuất để thay thế.

– Máy giặt bị hư dây đai, động cơ
Dây đai hay còn gọi là dây curoa có thể bị dãn, hoặc đứt sau thời gian dài sử dụng. Cách kiểm tra và khắc phục bạn có thể tham khảo trên mục máy giặt không chạy

– Chương trình giặt của máy bị lỗi
Sau những kiểm tra chi tiết về phần cứng mà vẫn chưa hề phát hiện lỗi thì có thể vấn đề có thể đến từ chương trình giặt của máy.
Nguyên nhân có thể là do bạn vô tình đặt các thiết bị đó điện từ trường như điện thoại, nam châm lên bảng điều khiển của máy giặt.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

——–
CareHome – Chuyên gia bảo trì bảo dưỡng điện tử điện lạnh.
Hotline liên hệ đặt lịch bảo trì bảo dưỡng: 0963 909 889
Truy cập website Carehome: https://carehome.vn/
Truy cập cộng đồng Facebook: https://www.facebook.com/carehomevn/

#Bảotrìđiệnlạnh#Bảotrìđiệnlạnhtạinhà#Bảotrìđiềuhòa#Bảotrìmáylạnh#Bảotrìmáygiặt#Bảotrìbìnhnónglạnh#Bảotrìhútmùibếp#Bảotrìquạtmáy#Điềuhòa #Máygiặt#Bìnhnónglạnh#Hútmùibếp #Quạtmáy#CareHome